Đổi mới công nghệ, ứng dụng tiến bộKHKT, phát huy sáng kiến cải tiến vào hoạt đ�

Là Đơn vị dẫn đầu của Tỉnh, khu vực trong việc đổi mới công nghệ, có nhiều thành tích trong việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới, trong phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và bảo vệ môi trường sinh thái.

Đổi mới công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, phát huy sáng kiến cải tiến vào hoạt động sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả:

Từ nhiều năm nay Công ty luôn là đơn vị đứng đầu của tỉnh và khu vực trong lĩnh vực thi công các công trình giao thông, các công trình phục vụ dân sinh và sản xuất – kinh doanh các loại vật liệu xây dựng, các hoạt động luôn đảm bảo: thi công nhanh, đúng tiến độ, với năng suất - chất lượng cao nhất, giá thành thấp nhất và hiệu quả kinh tế cao nhất. Có được điều đó là nhờ: Đơn vị luôn đi đầu trong việc nghiên cứu đổi mới công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật và đầu tư các dây chuyền sản xuất khép kín, tiên tiến và đặc biệt là có sự tương hỗ lẫn nhau giữa các dây chuyền sản xuất. Điển hình như: dây chuyền sản xuất đá các loại, bêtông xi măng, bê tông nhựa nóng trải đường, cống bê tông các loại, gia công sắt thép cung cấp cho công trình, dầm cầu dự ứng lực, khung nhà tiền chế, các loại gạch lát vĩa hè và gạch block xây nhà (tận dụng đá thải từ khâu sản xuất đá xây dựng).

Đây là sáng kiến cải tiến trong việc quản lý điều hành, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất-kinh doanh mà Doanh nghiệp đã thực hiện trong nhiều năm, nó thực sự mang lại hiệu quả cao trong sản xuất, kinh doanh, khai thác được tiềm năng, tận dụng 100% nguồn nhiên liệu thô từ đá tự nhiên. Dây chuyền hiện đại, tổ chức, điều hành hợp lý, các sản phẩm luôn được cải tiến, mẫu mã luôn đổi mới, chất lượng luôn đảm bảo đạt chuẩn, giá thành phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Nhờ đó sản phẩm sản xuất tới đâu đều được tiêu thụ hết. Các mỏ đá, khai thác đến đâu, đều được hoàn nguyên và trồng cây xanh đến đó, môi trường sản xuất luôn đảm bảo sạch đẹp.

Sự năng động sáng tạo, nhạy bén trong sản xuất kinh doanh, không ngừng phát huy sáng kiến, dám nghĩ dám làm, liên tục đổi mới, mạnh dạn ứng dụng các thành quả của khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh. Đẩy mạnh đầu tư máy móc, thiết bị, công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh, chiếm lĩnh và giữ vững thị trường.

Admin

Bản in Gửi bạn bè